Công ty Xăng dầu Phú Khánh - Petrolimex KhanhHoa

Petrolimex cùng ngư dân ra khơi

Trần Đình ĐặngPhó phòng TCKT - Petrolimex Khánh Hòa
10:05' SA - Thứ bảy, 29/03/2014

Phú Yên ngày 28.3.2014, kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (01.4.1959 - 01.4.2014), tại TP. Tuy Hòa đã khai mạc Hội chợ Festival Thuỷ sản Việt Nam - Phú Yên năm 2014 với chủ đề “Thủy sản Việt Nam - Hội nhập và Phát triển” với gần 500 gian hàng trưng bày sản phẩm của hơn 200 doanh nghiệp trong cả nước tham gia hội chợ.

Chương trình Festival Thuỷ sản Việt Nam - Phú Yên năm 2014 tổ chức quy mô lớn, liên tục trong 6 ngày (từ ngày 28/3 đến ngày 02/4/2014) với 12 sự kiện kinh tế như: xúc tiến đầu tư, hợp tác phát triển thương mại, thủy sản, văn hóa nghệ thuật, quảng bá du lịch….

Tại trung tâm Hội chợ, gian hàng của Petrolimex được thiết kế đẹp mắt, khang trang, hiện đại. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa Công ty Xăng dầu Phú Khánh - Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên với Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico).

Gian hàng Petrolimex với tên gọi "Petrolimex cùng ngư dân ra khơi" tham gia Festival Thủy sản Việt Nam sẵn sàng chào đón quý khách đến thăm quan

Trong thời gian diễn ra hội chợ, “Petrolimex cùng ngư dân ra khơi” có nhiều chương trình hỗ trợ, khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua các sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, Sơn Petrolimex, Bảo hiểm Pjico và Nước giặt cao cấp Jana … đem những lợi ích thiết thực, lâu dài đến với ngư dân tỉnh Phú Yên – nơi có ngư trường đánh bắt hải sản rất lớn, góp phần hỗ trợ ngư dân vươn ra biển lớn.

Một số hình ảnh ngày khai mạc hội chợ:

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Phú Yên Đào Tấn Lộc thăm quan gian hàng Petrolimex


Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự thăm quan gian hàng Petrolimex

Người tiêu dùng mua sản phẩm Petrolimex tại hội chợ

Không chỉ tham gia tại hội chợ, Petrolimex Phú Yên đã đưa các sản phẩm của Petrolimex đến với ngư dân tại 2 cảng cá: Tiên Châu và Đông tác.

“Đồng hành cùng ngư dân tại cảng cá Tiên Châu”

Petrolimex đem đến ngư dân cũng như người tiêu dùng tại Phú Yên nhiều sản phẩm của Petrolimex hơn, không chỉ là xăng dầu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn