Công ty Xăng dầu Phú Khánh - Petrolimex KhanhHoa

Diễn tập phương án chữa cháy tại CHXD số 9 - CNXD Ninh Thuận

Trần Hoàng NguyênTrưởng phòng QLKT - CNXD Ninh Thuận
04:23' CH - Thứ năm, 03/10/2019

Ngày 02.10.2019, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH (PC07) tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Chi nhánh Xăng dầu Ninh Thuận (Petrolimex Ninh Thuận) tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 09 - Phường Đô Vinh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng tuyên truyền “Ngày toàn dân PCCC – 4/10”.

Tình huống giả định cháy tại CHXD 09

Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có Thượng tá, Phó trưởng phòng PC07 Nguyễn Hữu Chỉnh. Về phía Petrolimex Ninh Thuận có Phó giám đốc Nguyễn Xuân Hân cùng các ông/bà trong Ban giám đốc, Trưởng/Phó các phòng nghiệp vụ và các Cửa hàng trưởng.

Với tình huống giả định khi xe xitec đang thực hiện nhập xăng tại CHXD số 09 xảy ra cháy. Các lực lượng PCCC cơ sở của CHXD số 09 đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp chữa cháy ban đầu và gọi cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tham gia chữa cháy, sau khoảng 30 phút đám cháy đã được khống chế hoàn toàn dưới sự phối hợp nhịp nhàng của lực lượng PCCC của Petrolimex Ninh Thuận cùng với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp thuộc Phòng PC07, đảm bảo an toàn cho người, tài sản của CHXD 09 và các công trình lân cận.

Đánh giá kết quả sau buổi diễn tập, Thượng tá, Phó trưởng phòng PC07 Nguyễn Hữu Chỉnh khẳng định buổi diễn tập đã diễn ra đúng phương án và thành công tốt đẹp. Buổi diễn tập giúp cho lực lượng PCCC của Petrolimex Ninh Thuận hoàn thiện các biện pháp, kỹ năng, chiến thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để kịp thời ứng phó với các sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Đây là một trong những công tác về an toàn PCCC thường niên mà Petrolimex Ninh Thuận đã phối hợp với Phòng PC 07 thực hiện trong suốt thời gian qua.

Thượng tá Nguyễn Hữu Chỉnh – Phó phòng PC07 đánh giá, rút kinh nghiệm cùng các CBCNV Petrolimex Ninh Thuận sau buổi diễn tập

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

Toàn cảnh buổi diễn tập phương án PCCC

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn